ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ

วันสากลยุติความเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน คนข้ามเพศ และคนรักสองเพศ ในวันที่ 17 พฤษภาคม ถือเป็นโอกาสทีดีที่คุณสามารถแสดงพลังสนับสนุนสิทธิของชาว LGBTI โดยในปีนี้ คุณสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการด้วยวิธีการดังต่อไปนี้


เข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลาย

กิจกรรมต่างๆ มากมายจะจัดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์ของงาน IDAHOT 2015 ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เช่น การฉายภาพยนตร์ กิจกรรมเวิร์คช็อป และที่สำคัญคือกิจกรรมหลักในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม โปรดดูรายชื่อกิจกรรมที่จัดขึ้น และลงทะเบียนในกรณีที่ต้องมีการสำรองที่นั่ง


รวมกันเป็นหนึ่งดังแสงรุ้ง!

แสดงให้โลกรู้ว่าคุณสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ และส่งเสริมสิทธิ LGBTI โดยการโพสต์รูปที่มีข้อความ #WeAreRainbow เขียนอยู่บนส่วนใดก็ได้บนร่างกายคุณ อย่าลืมเขียน #WeAreRainbow ลงในข้อความของคุณด้วย และเยี่ยมชม FacebookTwitter และ Instagram ของเราเพื่อดูรูปเพิ่มเติม

ข้อความที่แนะนำ:

  • รวมกันเป็นหนึ่งดังแสงรุ้ง! โพสต์รูปพร้อมข้อความ #WeAreRainbow ที่เขียนตรงไหนก็ได้บนร่างกายคุณ http://ow.ly/MgjFp #IDAHOT2015 #LGBTI #LGBT
  • โชว์พลังสนับสนุนสิทธิ #LGBTI โดยโพสต์รูปและข้อความ #WeAreRainbow ที่เขียนตรงไหนก็ได้บนร่างกายคุณ http://ow.ly/MgjFp #IDAHOT2015
  • ประกาศตัวตนให้โลกรู้ โพสต์รูปคุณที่มีข้อความ #WeAreRainbow เขียนบนส่วนใดก็ได้ของร่างกาย http://ow.ly/MgjFp #IDAHOT #LGBTI

แชร์ข้อมูลบนโซเชียลมีเดีย

โปรดช่วยเราประชาสัมพันธ์โครงการ IDAHOT 2015 และประเด็นสำคัญต่างๆ ที่หญิงรักหญิง ชายรักชาย คนรักสองเพศ คนข้ามเพศ และคนที่มีลักษณะแสดงเพศทั้งสองเพศ ไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือทั่วโลก กำลังเผชิญอยู่ ข้อความที่คุณสามารถช่วยเราโพสต์หรือทวีตก็เช่น 

  • ไฟสีรุ้งจะทอแสงที่หน้าหอศิลป์กทม  เพื่อฉลองวัน #IDAHOT http://ow.ly/Mgjtl #WeAreRainbow #IDAHOTthai #LGBTI

  • 17 พ.ค. วันสากลยุติความเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน คนข้ามเพศ และคนรักสองเพศ ดูข้อมูลกิจกรรมที่ http://ow.ly/Mgjtl  #WeAreRainbow #IDAHOT #LGBTI

  • Like หน้า Facebook ของ #IDAHOTthai และดูข้อมูลอัปเดท ภาพกิจกรรม #IDAHOT ได้ที่ http://ow.ly/M7cmq #WeAreRainbow #IDAHOT2015

  • กิจกรรมทั้งหมดของ #IDAHOTthai จะประกาศให้ทราบเร็วๆ นี้ โปรดดูอัปเดททาง Twitter ที่ @IDAHOTthai #WeAreRainbow #IDAHOT2015 #IDAHOT #LGBTI 

เราจะมีข้อความเพิ่มเติมตลอดเดือนพฤษภาคม 


Hashtag ที่ใช้ร่วมกัน

อย่าลืมพิมพ์ #WeAreRainbow และ #IDAHOTthai ในข้อความที่คุณแชร์ในโซเชียลมีเดีย เพื่อที่คุณจะได้เชื่อมต่อกับคนอื่นๆ ทั่วประเทศไทย จากนั้นคุณสามารถดูได้ว่าใครพูดอะไรบ้างเกี่ยวกับงาน IDAHOT Thailand ที่เว็บไซต์ www.tagboard.com/WeAreRainbow และ www.tagboard.com/IDAHOTthai